ในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น! ประหยัด 15% สำหรับการซื้อทั้งหมดของคุณ! ในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น!

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัว

ตามมาตรา 13 ของรัฐธรรมนูญแห่งสหพันธรัฐสวิสและบทบัญญัติการคุ้มครองข้อมูลของรัฐบาลกลาง (พระราชบัญญัติการปกป้องข้อมูล DSG) ทุกคนมีสิทธิ์ในการปกป้องความเป็นส่วนตัวและการป้องกันจากการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในทางที่ผิด เราปฏิบัติตามข้อบังคับเหล่านี้ ข้อมูลส่วนบุคคลถือเป็นความลับอย่างเคร่งครัดและจะไม่ขายหรือส่งต่อให้บุคคลที่สาม ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการโฮสติ้งของเราเราพยายามปกป้องฐานข้อมูลให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตการสูญหายการใช้งานในทางที่ผิดหรือการปลอมแปลง เมื่อคุณเข้าถึงเว็บไซต์ของเราข้อมูลต่อไปนี้จะถูกเก็บไว้ในล็อกไฟล์: ที่อยู่ IP วันที่เวลาคำขอของเบราว์เซอร์และข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการหรือ เบราว์เซอร์ ข้อมูลการใช้งานนี้เป็นพื้นฐานสำหรับการประเมินทางสถิติโดยไม่ระบุตัวตนเพื่อให้สามารถระบุแนวโน้มได้ซึ่งเราสามารถใช้เพื่อปรับปรุงข้อเสนอของเราให้สอดคล้องกัน

มาตรการรักษาความปลอดภัย

ตามมาตรา 32 GDPR โดยคำนึงถึงความทันสมัยค่าใช้จ่ายในการดำเนินการและประเภทขอบเขตสถานการณ์และวัตถุประสงค์ของการประมวลผลตลอดจนความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นและความรุนแรงที่แตกต่างกันของความเสี่ยงสำหรับสิทธิและเสรีภาพของบุคคลธรรมดาเราจัดทำเทคนิคที่เหมาะสม และมาตรการขององค์กรเพื่อให้แน่ใจว่ามีระดับการป้องกันที่เหมาะสมกับความเสี่ยง
มาตรการดังกล่าวรวมถึงโดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาความลับความสมบูรณ์และความพร้อมใช้งานของข้อมูลโดยการควบคุมการเข้าถึงข้อมูลทางกายภาพตลอดจนการเข้าถึงการป้อนข้อมูลการถ่ายโอนการรับรองความพร้อมใช้งานและการแยกออกจากกัน นอกจากนี้เราได้กำหนดขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่ามีการใช้สิทธิ์เจ้าของข้อมูลการลบข้อมูลและการตอบสนองต่อภัยคุกคามของข้อมูล นอกจากนี้เรายังพิจารณาถึงการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่มีอยู่แล้วในการพัฒนาหรือการเลือกฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และขั้นตอนตามหลักการของการปกป้องข้อมูลผ่านการออกแบบเทคโนโลยีและการตั้งค่าเริ่มต้นที่เป็นมิตรกับการปกป้องข้อมูล (ข้อ 25 GDPR)

โฮสติ้ง

บริการโฮสติ้งที่เราใช้เพื่อให้บริการดังต่อไปนี้: บริการโครงสร้างพื้นฐานและแพลตฟอร์มความสามารถในการคำนวณพื้นที่จัดเก็บข้อมูลและบริการฐานข้อมูลบริการรักษาความปลอดภัยและบริการบำรุงรักษาทางเทคนิคที่เราใช้เพื่อจุดประสงค์ในการดำเนินการข้อเสนอออนไลน์นี้
เราหรือผู้ให้บริการโฮสต์ของเราประมวลผลข้อมูลสินค้าคงคลังข้อมูลการติดต่อข้อมูลเนื้อหาข้อมูลสัญญาข้อมูลการใช้งานข้อมูลเมตาและการสื่อสารของลูกค้าผู้มีส่วนได้เสียและผู้เยี่ยมชมข้อเสนอออนไลน์นี้บนพื้นฐานของผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของเรา ศิลปะ. 6 para. 1 lit. f DSGVO ร่วมกับ Art 28 DSGVO (ข้อสรุปของสัญญาการประมวลผลสัญญา)

การรวบรวมการเข้าถึงข้อมูลและไฟล์บันทึก

เราหรือผู้ให้บริการโฮสต์ของเรารวบรวมตามความสนใจที่ถูกต้องตามกฎหมายของเราภายใต้ความหมายของศิลปะ 6 para. 1 lit ฉ ข้อมูล DSGVO ในทุกการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ที่มีบริการนี้อยู่ (เรียกว่าไฟล์บันทึกเซิร์ฟเวอร์) ข้อมูลการเข้าถึงประกอบด้วยชื่อของหน้าเว็บที่ดึงข้อมูล, ไฟล์, วันที่และเวลาในการดึงข้อมูล, ปริมาณข้อมูลที่ถ่ายโอน, การแจ้งเตือนการดึงข้อมูลสำเร็จ, ประเภทเบราว์เซอร์และรุ่น, ระบบปฏิบัติการของผู้ใช้, URL อ้างอิง (หน้าที่เยี่ยมชมก่อนหน้านี้), ที่อยู่ IP ,
ข้อมูล Logfile ถูกจัดเก็บด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย (เช่นเพื่อตรวจสอบกิจกรรมที่ไม่เหมาะสมหรือหลอกลวง) เป็นเวลาสูงสุด 7 วันแล้วจึงลบออก ข้อมูลที่จำเป็นต้องมีการเก็บรักษาเพิ่มเติมเพื่อวัตถุประสงค์ที่เป็นหลักฐานจะไม่รวมอยู่ในการลบข้อมูลจนกว่าจะมีการชี้แจงเหตุการณ์ครั้งสุดท้าย

คุกกี้และสิทธิ์คัดค้านเมลโดยตรง

“ คุกกี้” คือไฟล์ขนาดเล็กที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ ข้อมูลต่างๆสามารถเก็บไว้ในคุกกี้ คุกกี้ส่วนใหญ่ใช้เพื่อจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ (หรืออุปกรณ์ที่เก็บคุกกี้ไว้) ระหว่างหรือหลังการเยี่ยมชมข้อเสนอออนไลน์ คุกกี้ชั่วคราวหรือ "คุกกี้เซสชัน" หรือ "คุกกี้ชั่วคราว" คือคุกกี้ที่ถูกลบหลังจากผู้ใช้ออกจากข้อเสนอออนไลน์และปิดเบราว์เซอร์ของตน เนื้อหาของตะกร้าสินค้าในร้านค้าออนไลน์หรือสถานะการเข้าสู่ระบบสามารถเก็บไว้ในคุกกี้ดังกล่าวได้ คุกกี้เรียกว่า "ถาวร" หรือ "ถาวร" และยังคงถูกจัดเก็บแม้ว่าเบราว์เซอร์จะปิดไปแล้วก็ตาม ตัวอย่างเช่นสถานะการเข้าสู่ระบบสามารถบันทึกได้หากผู้ใช้เยี่ยมชมหลังจากผ่านไปหลายวัน นอกจากนี้ยังสามารถจัดเก็บผลประโยชน์ของผู้ใช้ไว้ในคุกกี้ดังกล่าวซึ่งใช้สำหรับการวัดช่วงหรือวัตถุประสงค์ทางการตลาด "คุกกี้ของบุคคลที่สาม" คือคุกกี้ที่เสนอโดยผู้ให้บริการอื่นที่ไม่ใช่บุคคลที่รับผิดชอบในการดำเนินการข้อเสนอออนไลน์ (มิฉะนั้นหากเป็นเพียงคุกกี้ของพวกเขาพวกเขาจะเรียกว่า "คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง")
เราสามารถใช้คุกกี้ชั่วคราวและคุกกี้ถาวรและชี้แจงสิ่งนี้ในบริบทของนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
หากผู้ใช้ไม่ต้องการให้เก็บคุกกี้ไว้ในเครื่องพวกเขาจะถูกขอให้ปิดการใช้งานตัวเลือกในการตั้งค่าระบบของเบราว์เซอร์ คุกกี้ที่บันทึกไว้สามารถลบได้ในการตั้งค่าระบบของเบราว์เซอร์ การยกเว้นคุกกี้สามารถนำไปสู่ข้อ จำกัด การทำงานของข้อเสนอออนไลน์นี้
ความขัดแย้งทั่วไปต่อการใช้คุกกี้ที่ใช้เพื่อจุดประสงค์ของการตลาดออนไลน์ในบริการที่หลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของการติดตามในฝั่งอเมริกา http://www.aboutads.info/choices/ หรือฝั่งสหภาพยุโรป http://www.youronlinechoices.com/ จะอธิบาย นอกจากนี้การจัดเก็บคุกกี้สามารถทำได้โดยการปิดในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ โปรดทราบว่าอาจไม่มีการใช้คุณสมบัติทั้งหมดของข้อเสนอออนไลน์นี้

คำสั่งซื้อจาก Survived Corona / บัญชีผู้ใช้

ก) หากคุณต้องการสั่งซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์ของเราจำเป็นต้องมีข้อสรุปของสัญญาที่คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราต้องการเพื่อดำเนินการกับคำสั่งซื้อ ข้อมูลบังคับที่จำเป็นในการดำเนินการตามสัญญาจะถูกทำเครื่องหมายแยกต่างหากข้อมูลเพิ่มเติมเป็นไปโดยสมัครใจ คุณสามารถป้อนข้อมูลของคุณเพียงครั้งเดียวสำหรับการสั่งซื้อหรือใช้ที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านกับเราซึ่งข้อมูลของคุณจะถูกบันทึกไว้สำหรับการซื้อในภายหลัง คุณสามารถปิดใช้งานหรือลบข้อมูลและบัญชีผู้ใช้ได้ตลอดเวลาผ่านทางบัญชี

เพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาตกระบวนการสั่งซื้อจะถูกเข้ารหัสโดยใช้เทคโนโลยี TLS

เราประมวลผลข้อมูลที่คุณให้เพื่อประมวลผลคำสั่งซื้อของคุณรวมถึงตัวอย่างเช่นการบริการลูกค้าแต่ละราย ในระหว่างการดำเนินการสั่งซื้อเราจะส่งต่อข้อมูลส่วนบุคคลไปยัง บริษัท ผู้ผลิตภายในกลุ่มของเราไปยัง บริษัท ขนส่งที่เรามอบหมายและ (ยกเว้นวิธีการชำระเงินด้วย PayPal) ไปยังธนาคารของเรา ข้อมูลการชำระเงินจะถูกส่งในรูปแบบเข้ารหัส

การชำระเงินโดยใช้วิธีการชำระเงิน PayPal ดำเนินการโดย PayPal (Europe) S.à rl et Cie, SCA, 22-24 Boulevard Royal, L-2449 Luxembourg ("PayPal") ข้อมูลเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลที่ PayPal สามารถพบได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ PayPal: https://www.paypal.com/de/webapps/mpp/ua/privacy-prev?locale.x=de_DE.

ในกรณีของการจัดส่งพัสดุที่สามารถติดตามได้เราจะส่งต่อข้อมูลคำสั่งซื้อและที่อยู่ของคุณไปยังบริการไปรษณีย์ของเราเพื่อเปิดใช้งานการติดตามการจัดส่งและตัวอย่างเช่นเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับความเบี่ยงเบนในการจัดส่งหรือความล่าช้า

เรายังใช้ข้อมูลของคุณเพื่อรวบรวมการอ้างสิทธิ์ที่ค้างอยู่

พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลในบริบทของการประมวลผลคำสั่งคือข้อ 6 วรรค 1 ส. 1 จุด b และ f GDPR เนื่องจากข้อกำหนดของกฎหมายการค้าและภาษีเราจำเป็นต้องบันทึกคำสั่งซื้อที่อยู่และข้อมูลการชำระเงินของคุณเป็นระยะเวลาสิบปี

b) ในระหว่างขั้นตอนการสั่งซื้อเรายังดำเนินการตรวจสอบการป้องกันการฉ้อโกงผ่านทางธนาคารของเราซึ่งการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์จะดำเนินการโดยใช้ที่อยู่ IP ของคุณและรายละเอียดของคุณจะถูกเปรียบเทียบกับประสบการณ์ก่อนหน้านี้ ซึ่งหมายความว่าไม่สามารถสั่งซื้อด้วยวิธีการชำระเงินที่เลือกไว้ ด้วยวิธีนี้เราต้องการป้องกันการใช้วิธีการชำระเงินที่คุณระบุไว้ในทางที่ผิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากบุคคลที่สามและป้องกันตนเองจากการผิดนัดชำระเงิน พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลคือ Art. 6 Para. 1 S. 1 lit. ฉ GDPR

c) ในระหว่างขั้นตอนการสั่งซื้อเราใช้ Google Maps Autocomplete ซึ่งเป็นบริการที่ให้บริการโดย Google LLC ("Google") สิ่งนี้ช่วยให้ที่อยู่ที่คุณเริ่มป้อนเสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติดังนั้นจึงหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการจัดส่ง บางครั้ง Google ดำเนินการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์โดยใช้ที่อยู่ IP ของคุณและรับข้อมูลที่คุณได้เข้าถึงหน้าย่อยที่เกี่ยวข้องของเว็บไซต์ของเรา สิ่งนี้เกิดขึ้นไม่ว่าคุณจะมีบัญชีผู้ใช้ Google และเข้าสู่ระบบหรือไม่ หากคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีผู้ใช้ Google ของคุณข้อมูลจะถูกกำหนดให้กับบัญชีของคุณโดยตรง หากคุณไม่ต้องการงานนี้คุณต้องออกจากระบบก่อนป้อนที่อยู่ของคุณ Google จัดเก็บข้อมูลของคุณเป็นโปรไฟล์ผู้ใช้และใช้ (แม้กระทั่งสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้) เพื่อการโฆษณาการวิจัยตลาดและ / หรือการออกแบบตามความต้องการของเว็บไซต์ของตนเอง Google ยังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในสหรัฐอเมริกาและได้ลงชื่อเข้าใช้ EU-US Privacy Shield (https://www.privacyshield.gov/EU-US-Framework) เรื่อง คุณสามารถ - vis-à-vis Google - คัดค้านการสร้างโปรไฟล์การใช้งานดังกล่าวได้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัตถุประสงค์และขอบเขตของการประมวลผลข้อมูลโดย Google และการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณสามารถพบได้ในประกาศการปกป้องข้อมูลของ Google: https://policies.google.com/privacy?hl=de. คุณสามารถค้นหาข้อกำหนดการใช้งานที่มีผลผูกพันสำหรับ Google Maps / Google Earth ได้ที่นี่: https://www.google.com/intl/de_US/help/terms_maps.html. ข้อมูลบุคคลที่สาม: Google LLC, 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, USA

พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลคือ Art. 6 Para. 1 S. 1 lit. ฉ GDPR

d) ตามคำสั่งซื้อเราประมวลผลคำสั่งซื้อและข้อมูลที่อยู่ของคุณเพื่อส่งอีเมลส่วนบุคคลซึ่งเราขอให้คุณให้คะแนนผลิตภัณฑ์ของเรา โดยการรวบรวมการให้คะแนนเราต้องการปรับปรุงข้อเสนอของเราและปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า

พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลคือ Art. 6 Para. 1 S. 1 lit. ฉ GDPR หากไม่ควรใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจุดประสงค์นี้อีกต่อไปคุณสามารถคัดค้านได้ทุกเมื่อ สิ่งที่คุณต้องทำคือคลิกลิงก์ยกเลิกการสมัครที่แนบมากับอีเมลแต่ละฉบับ

สิทธิ์ของข้อมูลวิชา

คุณมีสิทธิ์ที่จะขอการยืนยันว่าข้อมูลดังกล่าวกำลังถูกประมวลผลหรือไม่และข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลนี้รวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมและสำเนาของข้อมูลตามมาตรา 15 DSGVO
คุณมี ศิลปะ 16 DSGVO สิทธิ์ที่จะเรียกร้องให้เสร็จสิ้นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณหรือการแก้ไขข้อมูลที่ไม่ถูกต้องที่เกี่ยวข้องกับคุณ
ตาม Art. 17 DSGVO พวกเขามีสิทธิที่จะเรียกร้องให้ลบข้อมูลที่เกี่ยวข้องโดยไม่ชักช้าหรืออีกวิธีหนึ่งคือต้องมีข้อ จำกัด ในการประมวลผลข้อมูลตาม Art 18 DSGVO
คุณมีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องให้ได้รับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณที่ได้รับจากเราตามศิลปะ 20 DSGVO และขอให้ส่งข้อมูลไปยังบุคคลอื่นที่รับผิดชอบ
คุณมีอัญมณี ศิลปะ 77 DSGVO สิทธิในการยื่นเรื่องร้องเรียนกับหน่วยงานกำกับดูแลที่มีอำนาจ

การถอนตัว

คุณมีสิทธิ์ที่จะยินยอมตาม ศิลปะ. 7 para. 3 DSGVO พร้อมเอฟเฟกต์สำหรับอนาคต

สิทธิที่จะ

คุณสามารถคัดค้านการประมวลผลข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลาตาม Art. 21 DSGVO ได้ทุกเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการคัดค้านอาจทำกับการประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง

การลบข้อมูล

ข้อมูลที่ประมวลผลโดยเราจะถูกลบหรือ จำกัด ตาม Art 17 และ 18 DSGVO เว้นแต่จะระบุไว้อย่างชัดเจนในคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้ข้อมูลที่เราจัดเก็บจะถูกลบทันทีที่ไม่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่ต้องการอีกต่อไปและการลบจะไม่ขัดแย้งกับข้อกำหนดในการจัดเก็บตามกฎหมายใด ๆ นอกเสียจากว่าข้อมูลจะถูกลบเพราะจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์อื่นและได้รับอนุญาตตามกฎหมายการประมวลผลจะถูก จำกัด ซึ่งหมายความว่าข้อมูลถูกบล็อกและไม่ประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ตัวอย่างนี้ใช้กับข้อมูลที่ต้องเก็บไว้เพื่อการค้าหรือด้วยเหตุผลด้านภาษี
ตามข้อกำหนดทางกฎหมายในเยอรมนีการจัดเก็บจะเกิดขึ้นเป็นเวลา 10 ปีโดยเฉพาะตาม§§ 147 Abs. 1 AO, 257 Abs 1 Nr. 1 และ 4, Abs. 4 HGB (หนังสือบันทึกรายงานการจัดการเอกสารบัญชีหนังสือการค้าที่เกี่ยวข้องกับภาษีอากรมากขึ้น เอกสาร ฯลฯ ) และ 6 ปีตาม§ 257 วรรค 1 2 และ 3 ย่อหน้า 4 HGB (จดหมายเชิงพาณิชย์)
ตามกฎระเบียบทางกฎหมายในประเทศออสเตรียการจัดเก็บโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ 7 J ตาม§ 132 พารา 1 BAO (เอกสารทางบัญชี, ใบเสร็จรับเงิน / ใบแจ้งหนี้, บัญชี, ใบเสร็จรับเงิน, เอกสารทางธุรกิจ, งบรายได้และค่าใช้จ่าย ฯลฯ ) สำหรับ 22 ปี สำหรับเอกสาร 10 ปีที่เกี่ยวข้องกับบริการที่ให้บริการทางอิเล็กทรอนิกส์โทรคมนาคมการกระจายเสียงและบริการโทรทัศน์ที่ให้แก่ผู้ที่ไม่ใช่ผู้ประกอบการในประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปซึ่งใช้ Mini-One-Stop-Shop (MOSS)

การสมัครรับความคิดเห็น

ความคิดเห็นติดตามสามารถทำได้โดยผู้ใช้ที่มีความยินยอมตาม ศิลปะ. 6 para. 1 lit. สมัครรับข้อมูลกับ DSGVO ผู้ใช้จะได้รับอีเมลยืนยันเพื่อยืนยันว่าพวกเขาเป็นเจ้าของที่อยู่อีเมลที่พวกเขาป้อน ผู้ใช้สามารถยกเลิกการสมัครรับความคิดเห็นอย่างต่อเนื่องได้ตลอดเวลา อีเมลยืนยันจะมีหมายเหตุเกี่ยวกับตัวเลือกการเพิกถอน เพื่อวัตถุประสงค์ในการพิสูจน์ความยินยอมของผู้ใช้เราบันทึกเวลาการลงทะเบียนพร้อมกับที่อยู่ IP ของผู้ใช้และลบข้อมูลนี้เมื่อผู้ใช้ยกเลิกการสมัครสมาชิก
คุณสามารถยกเลิกการรับการสมัครสมาชิกของเราได้ทุกเมื่อกล่าวคือเพิกถอนความยินยอมของคุณ บนพื้นฐานของผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราเราสามารถบันทึกที่อยู่อีเมลที่ไม่ได้สมัครไว้ได้นานถึงสามปีก่อนที่เราจะลบออกเพื่อให้สามารถพิสูจน์ได้ว่าได้รับความยินยอมก่อนหน้านี้ การประมวลผลข้อมูลนี้ จำกัด เพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันการอ้างสิทธิ์ที่เป็นไปได้ การร้องขอการลบแต่ละครั้งสามารถทำได้ทุกเมื่อโดยมีเงื่อนไขว่าการมีอยู่ก่อนหน้าของความยินยอมจะได้รับการยืนยันในเวลาเดียวกัน

ได้รับกลับในการติดต่อ

เมื่อติดต่อเรา (เช่นผ่านแบบฟอร์มการติดต่ออีเมลโทรศัพท์หรือทางโซเชียลมีเดีย) ข้อมูลที่ผู้ใช้ให้ไว้จะถูกใช้เพื่อดำเนินการตามคำขอการติดต่อและเพื่อดำเนินการตาม ศิลปะ 6 วรรค 1 lit. b) GDPR ประมวลผล ข้อมูลผู้ใช้สามารถจัดเก็บไว้ในระบบการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (“ ระบบ CRM”) หรือองค์กรที่ขอเทียบเคียงได้
เราลบคำขอหากไม่ต้องการอีกต่อไป เราตรวจสอบข้อกำหนดทุก ๆ สองปี นอกจากนี้ยังมีภาระผูกพันในการเก็บถาวรตามกฎหมาย

Newsletter

ด้วยข้อมูลต่อไปนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับเนื้อหาของจดหมายข่าวของเรารวมถึงขั้นตอนการลงทะเบียนการจัดส่งและการประเมินทางสถิติรวมถึงสิทธิ์ในการคัดค้านของคุณ โดยการสมัครรับจดหมายข่าวของเราคุณยอมรับการรับและขั้นตอนที่อธิบายไว้
เนื้อหาของจดหมายข่าว: เราส่งจดหมายข่าวอีเมลและการแจ้งเตือนทางอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ พร้อมข้อมูลการโฆษณา (ต่อไปนี้เรียกว่า "จดหมายข่าว") โดยได้รับความยินยอมจากผู้รับหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมายเท่านั้น หากมีการอธิบายเนื้อหาของจดหมายข่าวโดยเฉพาะเมื่อลงทะเบียนรับจดหมายข่าวจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้ใช้ นอกจากนี้จดหมายข่าวของเรายังมีข้อมูลเกี่ยวกับบริการของเราและเรา
การเข้าร่วมและการเข้าสู่ระบบสองครั้ง: การลงทะเบียนสำหรับจดหมายข่าวของเราทำในขั้นตอนที่เรียกว่าการเข้าร่วมสองครั้ง ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับอีเมลหลังจากเข้าสู่ระบบเพื่อขอการยืนยันการลงทะเบียนของคุณ การยืนยันนี้เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ไม่มีใครสามารถลงทะเบียนด้วยที่อยู่อีเมลภายนอก การลงทะเบียนสำหรับจดหมายข่าวจะถูกบันทึกไว้เพื่อพิสูจน์กระบวนการลงทะเบียนตามข้อกำหนดของกฎหมาย ซึ่งรวมถึงที่เก็บข้อมูลการเข้าสู่ระบบและเวลายืนยันรวมถึงที่อยู่ IP เช่นเดียวกันการเปลี่ยนแปลงข้อมูลของคุณที่จัดเก็บไว้กับผู้ให้บริการจัดส่งจะถูกบันทึกไว้
ข้อมูลรับรอง: หากต้องการสมัครรับจดหมายข่าวก็เพียงพอที่จะให้ที่อยู่อีเมลของคุณ ทางเลือกเราขอให้คุณตั้งชื่อในจดหมายข่าวสำหรับที่อยู่ส่วนบุคคล
การจัดส่งจดหมายข่าวและการวัดความสำเร็จที่เกี่ยวข้องจะขึ้นอยู่กับความยินยอมของผู้รับตาม ศิลปะ 6 วรรค 1 lit. ก, ข้อ 7 GDPR ร่วมกับมาตรา 7 วรรค 2 3 UWG หรือบนพื้นฐานของการอนุญาตตามกฎหมายตาม มาตรา 7 (3) UWG.
การบันทึกกระบวนการลงทะเบียนขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราตาม ศิลปะ. 6 para. 1 lit. f DSGVO เราสนใจที่จะใช้ระบบจดหมายข่าวที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และปลอดภัยซึ่งให้บริการผลประโยชน์ทางธุรกิจของเรารวมถึงตอบสนองความคาดหวังของผู้ใช้และช่วยให้เราสามารถให้ความยินยอม
การยกเลิก / เพิกถอน - คุณสามารถยกเลิกการรับจดหมายข่าวของเราได้ตลอดเวลาเช่นเพิกถอนความยินยอมของคุณ คุณจะพบลิงค์สำหรับยกเลิกจดหมายข่าวที่ท้ายจดหมายข่าวแต่ละฉบับ บนพื้นฐานของผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราเราสามารถบันทึกที่อยู่อีเมลที่ไม่ได้สมัครไว้ได้นานถึงสามปีก่อนที่เราจะลบออกเพื่อให้สามารถพิสูจน์ได้ว่าได้รับความยินยอมก่อนหน้านี้ การประมวลผลข้อมูลนี้ จำกัด เพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันการอ้างสิทธิ์ที่เป็นไปได้ การร้องขอการลบแต่ละครั้งสามารถทำได้ทุกเมื่อโดยมีเงื่อนไขว่าการมีอยู่ก่อนหน้าของความยินยอมจะได้รับการยืนยันในเวลาเดียวกัน

จดหมายข่าว - Mailchimp

จดหมายข่าวนี้ส่งโดยผู้ให้บริการไปรษณีย์“ MailChimp” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการส่งจดหมายข่าวของ Rocket Science Group, LLC ผู้ให้บริการในสหรัฐอเมริกา, 675 Ponce De Leon Ave NE # 5000, Atlanta, GA 30308, USA คุณสามารถดูข้อกำหนดการปกป้องข้อมูลของผู้ให้บริการจัดส่งได้ที่นี่: https://mailchimp.com/legal/privacy/, Rocket Science Group LLC ได้รับการรับรองภายใต้ข้อตกลงความเป็นส่วนตัวโล่รับประกันการปฏิบัติตามมาตรฐานการป้องกันข้อมูลของยุโรป (https://www.privacyshield.gov/participant?id=a2zt0000000TO6hAAG&status=Active) ผู้ให้บริการจัดส่งขึ้นอยู่กับอัญมณีความสนใจที่ถูกกฎหมายของเรา ศิลปะ. 6 para. 1 lit. f DSGVO และข้อตกลงการประมวลผลตามสัญญา ศิลปะ. 28 para. 3 S. 1 DSGVO ใช้แล้ว
ผู้ให้บริการจัดส่งอาจใช้ข้อมูลของผู้รับในรูปแบบนามแฝงเช่นไม่มีการมอบหมายให้ผู้ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพหรือปรับปรุงการบริการของตนเองเช่นสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพทางเทคนิคของการจัดส่งและการนำเสนอจดหมายข่าวหรือเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติ อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการจัดส่งไม่ได้ใช้ข้อมูลของผู้รับจดหมายข่าวของเราเพื่อจัดการกับพวกเขาเองหรือเพื่อส่งผ่านข้อมูลไปยังบุคคลที่สาม

จดหมายข่าว - การวัดความสำเร็จ

จดหมายข่าวประกอบด้วยสิ่งที่เรียกว่า "เว็บบีคอน" นั่นคือไฟล์ขนาดพิกเซลที่ดึงมาจากเซิร์ฟเวอร์ของเราเมื่อเปิดจดหมายข่าวหรือหากเราใช้ผู้ให้บริการจัดส่งเซิร์ฟเวอร์ ในการดึงข้อมูลนี้จะมีการรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคเช่นข้อมูลเกี่ยวกับเบราว์เซอร์และระบบของคุณตลอดจนที่อยู่ IP และเวลาในการดึงข้อมูลในขั้นต้น
ข้อมูลนี้ใช้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพทางเทคนิคของบริการตามข้อกำหนดหรือกลุ่มเป้าหมายและนิสัยการอ่านของพวกเขาตามสถานที่ตั้ง (ซึ่งสามารถกำหนดได้โดยใช้ที่อยู่ IP) หรือเวลาในการเข้าถึง การสำรวจทางสถิติยังรวมถึงการพิจารณาว่าจะเปิดจดหมายข่าวหรือไม่เมื่อเปิดจดหมายและคลิกลิงก์ใด ด้วยเหตุผลทางเทคนิคข้อมูลนี้สามารถกำหนดให้กับผู้รับจดหมายข่าวแต่ละราย อย่างไรก็ตามมันไม่ได้เป็นความตั้งใจของเราหรือหากมีการใช้ของผู้ให้บริการจัดส่งเพื่อสังเกตผู้ใช้รายบุคคล การประเมินผลให้บริการเรามากขึ้นเพื่อรับรู้นิสัยการอ่านของผู้ใช้ของเราและเพื่อปรับเนื้อหาของเราให้พวกเขาหรือเพื่อส่งเนื้อหาที่แตกต่างกันตามความสนใจของผู้ใช้ของเรา

การทำงานร่วมกันกับโปรเซสเซอร์และบุคคลที่สาม

หากในบริบทของการประมวลผลของเราเราเปิดเผยข้อมูลไปยังบุคคลอื่นและ บริษัท (ผู้ประมวลผลหรือบุคคลที่สาม) ส่งให้พวกเขาหรือให้สิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลสิ่งนี้จะกระทำโดยอาศัยการอนุญาตทางกฎหมายเท่านั้น (เช่นหากการส่งข้อมูลไปยังบุคคลที่สาม สำหรับผู้ให้บริการการชำระเงินตามศิลปะ 6 para. 1 สว่าง b DSGVO จำเป็นต้องปฏิบัติตามสัญญา) คุณยินยอมให้ปฏิบัติตามกฎหมายหรือบนพื้นฐานของผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของเรา (เช่นการใช้ตัวแทนผู้ดูแลเว็บ ฯลฯ )
หากเราว่าจ้างบุคคลที่สามให้ประมวลผลข้อมูลโดยใช้สิ่งที่เรียกว่า "สัญญาดำเนินการตามคำสั่งซื้อ" สิ่งนี้จะกระทำบนพื้นฐานของ Art 28 GDPR

โอนไปยังประเทศที่สาม

หากเราประมวลผลข้อมูลในประเทศที่สาม (เช่นนอกสหภาพยุโรป (EU) หรือเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA)) หรือหากสิ่งนี้เกิดขึ้นในบริบทของการใช้บริการของบุคคลที่สามหรือการเปิดเผยหรือส่งข้อมูลไปยังบุคคลที่สามสิ่งนี้จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ มันเกิดขึ้นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันตามสัญญา (ก่อน) ของเราบนพื้นฐานของความยินยอมของคุณบนพื้นฐานของภาระผูกพันทางกฎหมายหรือบนพื้นฐานของผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา ภายใต้การอนุญาตตามกฎหมายหรือตามสัญญาเราประมวลผลหรือมีการประมวลผลข้อมูลในประเทศที่สามเฉพาะในกรณีที่เป็นไปตามข้อกำหนดพิเศษของ Art. 44 ff. GDPR ซึ่งหมายความว่าการประมวลผลจะเกิดขึ้นตัวอย่างเช่นบนพื้นฐานของการค้ำประกันพิเศษเช่นการกำหนดระดับการปกป้องข้อมูลที่เป็นที่ยอมรับอย่างเป็นทางการที่สอดคล้องกับสหภาพยุโรป (เช่นสำหรับสหรัฐอเมริกาผ่าน "การคุ้มครองความเป็นส่วนตัว") หรือการปฏิบัติตามข้อผูกพันตามสัญญาพิเศษที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการ (เรียกว่า "ข้อสัญญามาตรฐาน")

สถานะออนไลน์ในโซเชียลมีเดีย

เรารักษาสถานะออนไลน์ในเครือข่ายสังคมออนไลน์และแพลตฟอร์มเพื่อสื่อสารกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายและผู้ใช้ที่ทำงานอยู่ที่นั่นและแจ้งให้พวกเขาทราบเกี่ยวกับบริการของเรา เมื่อเรียกเครือข่ายและแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องข้อกำหนดและเงื่อนไขและแนวทางการประมวลผลข้อมูลจะใช้กับผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้อง
เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในบริบทของนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเราประมวลผลข้อมูลของผู้ใช้เท่าที่พวกเขาสื่อสารกับเราภายในเครือข่ายสังคมและแพลตฟอร์มเช่นเขียนบทความเกี่ยวกับสถานะออนไลน์ของเราหรือส่งข้อความ

การรวมบริการและเนื้อหาของบุคคลที่สาม

ตามความสนใจที่ถูกกฎหมายของเรา (เช่นความสนใจในการวิเคราะห์การเพิ่มประสิทธิภาพและการดำเนินการทางเศรษฐกิจของข้อเสนอออนไลน์ของเราในแง่ของศิลปะ 6 para. 1 lit. f. DSGVO) เราใช้ประโยชน์จากเนื้อหาหรือบริการที่เสนอโดยผู้ให้บริการบุคคลที่สาม รวมบริการต่าง ๆ เช่นวิดีโอหรือแบบอักษร (เรียกรวมกันว่า "เนื้อหา")
สิ่งนี้คาดเดาไว้เสมอว่าผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเนื้อหานี้รับรู้ที่อยู่ IP ของผู้ใช้เนื่องจากพวกเขาจะไม่สามารถส่งเนื้อหาไปยังเบราว์เซอร์ของตนได้หากไม่มีที่อยู่ IP ดังนั้นจึงต้องใช้ที่อยู่ IP เพื่อแสดงเนื้อหานี้ เรามุ่งมั่นที่จะใช้เฉพาะเนื้อหาที่ผู้ให้บริการตามลำดับใช้ที่อยู่ IP ในการส่งมอบเนื้อหาเท่านั้น ผู้ให้บริการบุคคลที่สามยังสามารถใช้แท็กพิกเซลที่เรียกว่า (กราฟิกที่มองไม่เห็นหรือที่เรียกว่า "เว็บบีคอน") เพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติหรือทางการตลาด "พิกเซลแท็ก" สามารถใช้เพื่อประเมินข้อมูลเช่นการเข้าชมของผู้เยี่ยมชมบนหน้าเว็บไซต์นี้ ข้อมูลนามแฝงยังสามารถจัดเก็บในคุกกี้บนอุปกรณ์ของผู้ใช้และมีข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการเว็บไซต์อ้างอิงเวลาเยี่ยมชมและข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับการใช้ข้อเสนอออนไลน์ของเราตลอดจนการเชื่อมโยงกับข้อมูลดังกล่าวจากแหล่งอื่น ๆ

การรวบรวมข้อมูลผ่านการใช้ Google Analytics

เราใช้ Google Analytics ซึ่งเป็นบริการวิเคราะห์เว็บจาก Google LLC (“ Google”) โดยพิจารณาจากผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา (เช่นความสนใจในการวิเคราะห์การเพิ่มประสิทธิภาพและการดำเนินการทางเศรษฐกิจของข้อเสนอออนไลน์ของเราตามความหมายของ Art 6 Para. 1 lit. f. GDPR) Google ใช้คุกกี้ ไฟล์เหล่านี้คือไฟล์ข้อความที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณและช่วยให้วิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณได้ ตัวอย่างเช่นข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการเบราว์เซอร์ที่อยู่ IP ของคุณเว็บไซต์ที่คุณเข้าถึงก่อนหน้านี้ (URL ผู้อ้างอิง) และวันที่และเวลาที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราจะถูกบันทึกไว้ ข้อมูลที่สร้างโดยไฟล์ข้อความเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์ของเราจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google ในสหรัฐอเมริกาและเก็บไว้ที่นั่น
Google ได้รับการรับรองภายใต้ข้อตกลงความเป็นส่วนตัวซึ่งให้การรับประกันว่าจะปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของยุโรป (https://www.privacyshield.gov/participant?id=a2zt000000001L5AAI&status=Active).
Google จะใช้ข้อมูลนี้ในนามของเราเพื่อประเมินการใช้ข้อเสนอออนไลน์ของเราโดยผู้ใช้เพื่อรวบรวมรายงานเกี่ยวกับกิจกรรมภายในข้อเสนอออนไลน์นี้และเพื่อให้บริการเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับการใช้ข้อเสนอออนไลน์นี้และการใช้อินเทอร์เน็ต ในกรณีนี้โปรไฟล์ผู้ใช้นามแฝงของข้อมูลที่ประมวลผลสามารถสร้างขึ้นได้
เราใช้ Google Analytics กับการลบข้อมูลระบุ IP ที่เปิดใช้งานเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าที่อยู่ IP ของผู้ใช้จะถูกทำให้สั้นลงโดย Google ภายในรัฐสมาชิกของสหภาพยุโรปหรือในรัฐผู้ทำสัญญาอื่น ๆ ของข้อตกลงในเขตเศรษฐกิจยุโรป เฉพาะในกรณีพิเศษเท่านั้นที่อยู่ IP แบบเต็มจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ Google ในสหรัฐอเมริกาและทำให้สั้นลง
ที่อยู่ IP ที่ส่งโดยเบราว์เซอร์ของผู้ใช้จะไม่ถูกรวมเข้ากับข้อมูลอื่น ๆ จาก Google ผู้ใช้สามารถป้องกันการจัดเก็บคุกกี้โดยการตั้งค่าซอฟต์แวร์เบราว์เซอร์ของพวกเขาตาม; ผู้ใช้อาจป้องกันการเก็บรวบรวมโดย Google เกี่ยวกับข้อมูลที่สร้างขึ้นโดยคุกกี้และเกี่ยวข้องกับการใช้งานข้อเสนอออนไลน์รวมถึงการประมวลผลข้อมูลนี้โดย Google โดยการดาวน์โหลดและติดตั้งปลั๊กอินของเบราว์เซอร์ที่มีอยู่ในลิงค์ต่อไปนี้: http://tools.google.com/dlpage/gaoptout?hl=de.
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานข้อมูลของ Google ตัวเลือกการจ้างงานและการไม่เห็นด้วยโปรดอ่านนโยบายส่วนบุคคลของ Google (https://policies.google.com/technologies/ads) รวมถึงการตั้งค่าสำหรับการนำเสนอการแสดงผลโฆษณาโดย Google (https://adssettings.google.com/authenticated).
ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้จะถูกลบหรือไม่เปิดเผยหลังจาก 14 เดือน

การรวบรวมข้อมูลผ่านการใช้ Google Universal Analytics

เราใช้ Google Analytics ในรูปแบบของ "Universal Analytics"a." Universal Analytics "หมายถึงกระบวนการจาก Google Analytics ซึ่งการวิเคราะห์ผู้ใช้ดำเนินการบนพื้นฐานของรหัสผู้ใช้นามแฝงดังนั้นโปรไฟล์นามแฝงของผู้ใช้จึงถูกสร้างขึ้นโดยใช้ข้อมูลจากการใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ (เรียกว่า" ข้ามอุปกรณ์ การติดตาม ")

ประกาศการปกป้องข้อมูลสำหรับการใช้ Google ReCaptcha

เรารวมฟังก์ชันสำหรับการจดจำบอทตัวอย่างเช่นเมื่อป้อนแบบฟอร์มออนไลน์ (“ ReCaptcha”) จาก Google LLC, 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, USA การป้องกันข้อมูล: https://www.google.com/policies/privacy/ยกเลิกการรับ: https://adssettings.google.com/authenticated.

ประกาศการคุ้มครองข้อมูลสำหรับการใช้ Google แผนที่

เรารวมแผนที่ของบริการ Google Maps ที่จัดทำโดย Google LLC, 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, สหรัฐอเมริกา ข้อมูลที่ประมวลผลอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของผู้ใช้และข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง แต่ข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกรวบรวมโดยไม่ได้รับความยินยอม (โดยปกติจะเป็นส่วนหนึ่งของการตั้งค่าอุปกรณ์มือถือ) ข้อมูลสามารถดำเนินการได้ในสหรัฐอเมริกา นโยบายความเป็นส่วนตัว: https://www.google.com/policies/privacy/ยกเลิกการรับ: https://adssettings.google.com/authenticated.

ประกาศการปกป้องข้อมูลสำหรับการใช้ Google Fonts

เรารวมแบบอักษร (“ Google Fonts”) จากผู้ให้บริการ Google LLC, 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, USA การป้องกันข้อมูล: https://www.google.com/policies/privacy/ยกเลิกการรับ: https://adssettings.google.com/authenticated.

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับการใช้งานของปลั๊กอิน Facebook (เช่นปุ่ม)

บนพื้นฐานของผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา (เช่นความสนใจในการวิเคราะห์การเพิ่มประสิทธิภาพและการดำเนินการทางเศรษฐกิจของข้อเสนอออนไลน์ของเราตามความหมายของ Art 6 Para. 1 lit. f. GDPR) เราใช้โซเชียลปลั๊กอิน (“ ปลั๊กอิน”) จากโซเชียลเน็ตเวิร์ก facebook.com ซึ่ง ดำเนินการโดย Facebook Ireland Ltd. , 4 Grand Canal Square, Grand Canal Harbour, Dublin 2, Ireland (“ Facebook”) ปลั๊กอินสามารถแสดงองค์ประกอบการโต้ตอบหรือเนื้อหา (เช่นวิดีโอกราฟิกหรือข้อความสนับสนุน) และสามารถรับรู้ได้จากโลโก้ Facebook (“ f” สีขาวบนกระเบื้องสีน้ำเงินคำว่า“ like”“ like” หรือ“ thumbs up” ) หรือมีเครื่องหมายเพิ่มเติม“ Facebook Social Plugin” คุณสามารถดูรายการและลักษณะของปลั๊กอินโซเชียล Facebook ได้ที่นี่ https://developers.facebook.com/docs/plugins/.
Facebook ได้รับการรับรองภายใต้ข้อตกลงความเป็นส่วนตัวโล่รับประกันการปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของยุโรป (https://www.privacyshield.gov/participant?id=a2zt0000000GnywAAC&status=Active).
เมื่อผู้ใช้เรียกใช้คุณสมบัติของข้อเสนอออนไลน์นี้ที่มีปลั๊กอินดังกล่าวอุปกรณ์ของพวกเขาจะสร้างการเชื่อมต่อโดยตรงไปยังเซิร์ฟเวอร์ Facebook เนื้อหาของปลั๊กอินถูกส่งโดย Facebook โดยตรงไปยังอุปกรณ์ของผู้ใช้และรวมเข้ากับข้อเสนอออนไลน์ ในกระบวนการโปรไฟล์ผู้ใช้ของข้อมูลที่ประมวลผลสามารถสร้างขึ้นได้ ดังนั้นเราจึงไม่มีอิทธิพลกับขอบเขตของข้อมูลที่ Facebook รวบรวมด้วยความช่วยเหลือของปลั๊กอินนี้และดังนั้นจึงแจ้งผู้ใช้ตามความรู้ของเรา
ด้วยการรวมปลั๊กอินเข้าด้วยกัน Facebook จะได้รับข้อมูลที่ผู้ใช้เข้าถึงเพจที่เกี่ยวข้องของข้อเสนอออนไลน์ หากผู้ใช้เข้าสู่ระบบ Facebook Facebook สามารถกำหนดการเยี่ยมชมบัญชี Facebook ของตนได้ เมื่อผู้ใช้โต้ตอบกับปลั๊กอินตัวอย่างเช่นโดยการกดปุ่มถูกใจหรือแสดงความคิดเห็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะถูกส่งโดยตรงจากอุปกรณ์ของคุณไปยัง Facebook และเก็บไว้ที่นั่น หากผู้ใช้ไม่ได้เป็นสมาชิกของ Facebook ยังคงมีความเป็นไปได้ที่ Facebook จะพบที่อยู่ IP ของเขาและบันทึกไว้ ตามที่ Facebook ระบุเฉพาะที่อยู่ IP ที่ไม่ระบุตัวตนเท่านั้นที่บันทึกไว้ในสวิตเซอร์แลนด์
วัตถุประสงค์และขอบเขตของการรวบรวมข้อมูลและการประมวลผลและการใช้ข้อมูลโดย Facebook เช่นเดียวกับสิทธิที่เกี่ยวข้องและตัวเลือกการตั้งค่าเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้สามารถพบได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Facebook: https://www.facebook.com/about/privacy/.
หากผู้ใช้เป็นสมาชิก Facebook และไม่ต้องการให้ Facebook รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเขาผ่านข้อเสนอออนไลน์นี้และเชื่อมโยงข้อมูลสมาชิกของเขาที่เก็บไว้บน Facebook เขาจะต้องออกจากระบบ Facebook และลบคุกกี้ก่อนใช้งานข้อเสนอออนไลน์ของเรา การตั้งค่าและความไม่สอดคล้องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ข้อมูลเพื่อจุดประสงค์ในการส่งเสริมการขายนั้นสามารถทำได้ในการตั้งค่าโปรไฟล์ Facebook: https://www.facebook.com/settings?tab=ads หรือผ่านทางฝั่งอเมริกา http://www.aboutads.info/choices/ หรือฝั่งสหภาพยุโรป http://www.youronlinechoices.com/, การตั้งค่าไม่ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มกล่าวคือมีการใช้งานกับอุปกรณ์ทั้งหมดเช่นคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์พกพา

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับการใช้งานของ Twitter

ฟังก์ชันของบริการ Twitter รวมอยู่ในเว็บไซต์ของเรา ฟังก์ชันเหล่านี้นำเสนอโดย Twitter Inc. , 795 Folsom St. , Suite 600, San Francisco, CA 94107, USA ด้วยการใช้ Twitter และฟังก์ชัน“ Re-Tweet” เว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมจะเชื่อมโยงกับบัญชี Twitter ของคุณและเป็นที่รู้จักของผู้ใช้รายอื่น เหนือสิ่งอื่นใดข้อมูลเช่นที่อยู่ IP ประเภทเบราว์เซอร์โดเมนที่เข้าถึงหน้าที่เข้าชมผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรหัสอุปกรณ์และแอปพลิเคชันและข้อความค้นหาจะถูกส่งไปยัง Twitter
เราต้องการชี้ให้เห็นว่าในฐานะผู้ให้บริการเพจเราไม่มีความรู้เกี่ยวกับเนื้อหาของข้อมูลที่ส่งหรือการใช้งานโดย Twitter - Twitter ได้รับการรับรองภายใต้ข้อตกลงการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวและด้วยเหตุนี้จึงให้การรับประกันว่าจะปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของยุโรป (https://www.privacyshield.gov/participant?id=a2zt0000000TORzAAO&status=Active) นโยบายความเป็นส่วนตัว: https://twitter.com/de/privacyยกเลิกการรับ: https://twitter.com/personalization.

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับการใช้ Instagram

ภายในการนำเสนอคุณสมบัติและเนื้อหาออนไลน์ของบริการ Instagram ที่นำเสนอโดย Instagram Inc. , 1601 Willow Road, Menlo Park, CA, 94025, USA อาจถูกรวมเข้าด้วยกัน ซึ่งอาจรวมถึงตัวอย่างเช่นเนื้อหาเช่นรูปภาพวิดีโอหรือข้อความและปุ่มซึ่งผู้ใช้สามารถบอกความโปรดปรานเกี่ยวกับเนื้อหาผู้แต่งเนื้อหาหรือสมัครรับข้อมูลของเรา หากผู้ใช้เป็นสมาชิกของแพลตฟอร์ม Instagram, Instagram สามารถกำหนดการโทรของเนื้อหาและฟังก์ชั่นข้างต้นให้กับโปรไฟล์ของผู้ใช้ที่นั่น นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Instagram: http://instagram.com/about/legal/privacy/.

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับการใช้ Pinterest

ภายในข้อเสนอออนไลน์คุณสมบัติและเนื้อหาของบริการ Pinterest ที่เสนอโดย Pinterest Inc. , 635 High Street, Palo Alto, CA, 94301, USA อาจรวมอยู่ด้วย ซึ่งอาจรวมถึงตัวอย่างเช่นเนื้อหาเช่นภาพวิดีโอหรือข้อความและปุ่มซึ่งผู้ใช้สามารถบอกความโปรดปรานเกี่ยวกับเนื้อหาผู้แต่งเนื้อหาหรือสมัครรับข้อมูลของเรา หากผู้ใช้เป็นสมาชิกของแพลตฟอร์ม Pinterest, Pinterest สามารถกำหนดการโทรของเนื้อหาและฟังก์ชั่นข้างต้นให้กับโปรไฟล์ของผู้ใช้ที่นั่น นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Pinterest: https://about.pinterest.com/de/privacy-policy.

ประโยคแยกย้ายกันไป

หากข้อกำหนดของเงื่อนไขเหล่านี้ไม่ได้ผลประสิทธิผลของส่วนที่เหลือจะไม่ได้รับผลกระทบ บทบัญญัติที่ไม่มีประสิทธิผลจะถูกแทนที่ด้วยบทบัญญัติที่ใกล้เคียงที่สุดกับวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้ในลักษณะที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย เช่นเดียวกับช่องว่างในเงื่อนไข

ปิด (Esc)

Newsletter

สมัครรับจดหมายข่าวของเราและเราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราและส่วนลดพิเศษ

การตรวจสอบอายุ

โดยการคลิกที่ป้อนคุณกำลังตรวจสอบว่าคุณมีอายุมากพอที่จะบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ค้นหา

Warenkorb

ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า
เริ่มช้อปปิ้ง